Trang Chủ Tin Tức Người đàn ông phấn khởi đi tiêm vắc xin Cô vít-19, ai ngờ bị lừa tiêm thuốc triệ.t sả.n

Người đàn ông phấn khởi đi tiêm vắc xin Cô vít-19, ai ngờ bị lừa tiêm thuốc triệ.t sả.n

by Thoibao365

Hóa ra, tất cả đều là kịch bản của một cô nhân viên y tế địa phương để d.ụ anh này đi tiêm thuốc triệ.t sả.n.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Ấn Độ chưa kịp vui mừng vì được tiêm vắc xin Cô vít-19, thì đã rơi ngay vào hố sâu tuyệt vọng bởi sự dố.i gia.n của một cô nhân viên y tế.

Vào ngày 11/7, anh Dhruv Kumar (40 tuổi) sống ở làng Bishanpur, thành phố Etah, bang Uttar Pradesh, bị một nữ nhân viên y tế lừ.a tiêm vắc xin Cô vít-19. Cụ thể, nhân viên y tế tên Neelam Kumari đã tìm đến nhà của Kumar và mời mọc anh tới bệnh viện địa phương để tiêm vắc xin phòng Cô vít-19.

Người này còn hứa rằng gia đình sẽ nhận được 47 USD (hơn 1 triệu đồng) nếu anh Kumar đồng ý tiêm phòng.

Tuy nhiên, vừa về đến nhà, anh Kumar đã lăn đùng ra ng.ất xỉ.u. Cứ nghĩ rằng đó là phản ứng phụ của vắc xin nên gia đình vẫn thong thả đưa Kumar vào bệnh viện và tự tin rằng từ giờ anh đã an toàn miễn nhiễm với Cô vít-19.

Nhưng khi đến đến bệnh viện cấp cứu thì cả nhà mới hay tin anh Kumar ngất xỉu là do vừa trải qua quá trình… tri.ệt sả.n.

“Thể trạng của anh trai tôi khá yếu nên vừa về tới nhà đã bất tỉnh. Chúng tôi đưa anh ấy tới bệnh viện huyện và được yêu cầu chuyển viện lên bệnh viện tuyến trên”, Ashok, em trai của bệnh nhân nói.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc này. Ông Umesh Tripathi, Giám đốc sở y tế thành phố, cho biết, nữ nhân viên y tế kia bảo Kumar có 3 người con, vợ đã bỏ đi và anh ấy có thể tham gia tri.ệt sả.n. Nhưng trên thực tế, Kumar vẫn đang độc thân và chưa từng kết hôn.

Các quan chức tại địa phương cũng tiết lộ rằng thủ phạm Neelam làm vậy vì muốn hoàn thành chỉ tiêu mà sở y tế giao cho nhân ngày “Dân số thế giới” (ngày 11/7). Theo đó, Ấn Độ thực hiện chương trình kế hoạch hóa gia đình, khuyến khích đàn ông đi tri.ệt sả.n trên tinh thần tự nguyện, nhưng nam giới chưa kết hôn không được tham gia.

Có thể bạn chưa biết !

Leave a Comment